Tin mới nhất

Cách test áp suất trên điện thoại Google Pixel chính xác nhất

Truóc giờ khi đi mua máy, nhất là điện thoại cũ chúng ta thường nghe người bán báo máy căng áp với còn nguyên áp nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về áp là gì. Theo dõi ngay bài viết sau, SonPixel sẽ cùng bạn đi tìm hiểu thế nào là áp suất và cách test áp suất trên điện thoại Goolge Pixel đơn giản, nhanh gọn nhất nhé!

1. Áp suất là gì?

Có thể hiểu nôm na áp suất chính là cái giúp điện thoại chống nước tốt hơn. Và đương nhiên là khi máy đã bị mất áp suất thì đồng nghĩa với việc khả năng của chiếc điện thoại đó không còn nữa. Đấy cũng là một trong những lý do khiến người mua điện thoại đã qua sử dụng đều quan tâm đến việc máy còn áp không.

Trên điện thoại Google Pixel cũng sẽ được hãng gắn thêm áp suất để máy có thể chống nước tốt hơn. Do đó, khi mua điện thoại Pixel likenew bạn nên chú ý kiểm tra cả phần này. Song, bạn nên biết rằng áp suất có thể mất đi bởi máy đã bị tháo dỡ để sửa chữa, thay pin,… hoặc cũng có thể tự mất dần theo thời gian sử dụng máy.

2. Cách test áp suất trên điện thoại Google Pixel

Không có sẵn mã test như trên các dòng điện thoại khác nên khi mua điện thoại Google Pixel người dùng cần tải thêm ứng dụng thứ 3 để kiểm tra áp suất. Sau đây là bước làm chi tiết, mời bạn theo dõi:

Bước 1: Tải phần mềm Sensors Multitool trên CH Play.

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn truy cập vào ứng dụng. Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trái màn hình và chọn Pressure.

Bước 3: Đóng chặt khe sim lại. Sau đó, dùng 2 ngón tay bóp vào màn hình và quan sát dãy số hiển thị ở dưới phần Pressure.

Nếu dãy số trước dấu phẩy thay đổi và dãy số sau dấu phẩy vẫn luôn thay đổi thì nghĩa là máy còn áp suất.

Vô cùng đơn giản phải không nào? Thử ngay bạn nhé!

Vừa rồi là toàn bộ thông tin về cách test áp suất trên điện thoại Google Pixel chi tiết nhất. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *