SONPIXEL “Bảo hành thật – Giá trị thật”

I/ Chính sách hỗ trợ lên đời dành cho khách hàng mua điện thoại tại SonPixel

 1. Trong 10 ngày đầu sử dụng (kể từ khi mua máy). Nếu khách hàng có nhu cầu lên đời máy cao hơn SonPixel sẽ hỗ trợ và tính 5% phí khấu hao máy.
 2. Sau 10 ngày đầu sử dụng (kể từ khi mua máy). Nếu khách hàng có nhu cầu lên đời máy cao hơn SonPixel sẽ hỗ trợ cụ thể như sau:
 • Tháng đầu 10% + 5% x số tháng sử dụng tiếp theo (tối đa 25%) phí khấu hao máy.

* Lưu ý:

 • Giá máy của khách đang sử dụng và giá máy khách muốn lên đời sẽ được tính theo giá máy đang được niêm yết tại cửa hàng SonPixel (hoặc theo giá máy trên hóa đơn nếu giá máy tại thời điểm lên đời cao hơn thời điểm khách hàng mua trước đó)
 • Mức phí lên đời tối thiểu là 500.000 vnđ

( Áp dụng cho cả điều 1 và 2).

II/ Chính sách hỗ trợ thu mua lại máy tại SonPixel

Khi khách hàng mua máy tại SonPixel, sau 1 thời gian sử dụng và muốn bán lại cho shop thì shop sẽ hỗ trợ thu mua với giá trị 70 – 75% giá trị máy tính theo giá bán của sản phẩm đó tại SonPixel ở thời điểm thu mua (hoặc theo giá máy trên hóa đơn nếu giá máy tại thời điểm thu mua cao hơn thời điểm khách hàng mua trước đó)

III/ Điều kiều hỗ trợ lên đời và thu mua tại SonPixel

 1. Máy còn sử dụng bình thường tất cả các tính năng.
 2. Máy không bị rơi, vỡ, cấn móp, xuất hiện các vết xước sâu, rộng (> hoặc = 0.2mm).
 3. Máy không bị vào nước, ẩm mốc.
 4. Máy không có dấu hiệu can thiệp sửa chữa sau khi mua máy tại SonPixel. (trừ trường hợp sửa chữa và bảo hành tại SonPixel).
 5. Máy không bị can thiệp phần mềm: root, jailbreak, hack, unlock, sử dụng các bản Android Beta…dẫn đến mất boot, treo logo, mất imei…

* Lưu ý:

 1. Nếu khách mua là máy mới thì giá máy khi lên đời/thu mua sẽ được tính theo giá của máy đã qua sử dụng. Ngoài ra, phụ thuộc vào tình trạng thực tế của máy để quyết định phân loại máy và giá thu mua.
 2. Việc quyết định hỗ trợ lên đời và thu mua hay không sẽ do SonPixel quyết định dựa trên tình hình kinh doanh và định hướng kinh doanh của shop. Việc mua bán hoàn toàn dựa trên sự thống nhất giữa hai bên (SonPixel và khách hàng).