Tin mới nhất

Người dùng trên Reddit phản ánh Google Pixel 6 hết pin thì cảm biến vân tay cũng bị vô hiệu hoá?

Có vẻ như dòng Pixel 6 của Google vừa ra mắt đã gặp phải vài lỗi liên quan đến phần cứng, sau vụ sạc công suất thực là 22W, đến vụ cảm biến vân tay bị chậm (Google nói do bảo mật) thì bây giờ lại xuất hiện một số phản ánh từ người dùng rằng khi Pixel 6 hết pin thì sẽ vô hiệu hoá luôn cảm biến vân tay!?

Cụ thể, một lượng người dùng từ Reddit cho biết họ gặp phải tình trạng này khi chiếc điện thoại của họ cạn pin (xuống 0%), sau đó không có cách nào để kích hoạt lại cảm biến vân tay ngoài việc phải khôi phục cài đặt gốc. Tuy nhiên cách này khá phiền phức và không phải là cách giải quyết thuận lợi.

Hi vọng rằng vấn đề này liên quan đến phần mềm nhiều hơn là phần cứng, ít nhất một người dùng trên Reddit nói rằng ngay cả khi máy chưa cạn pin nhưng vân tay cũng đã bị vô hiệu hoá. Hiện tại khá nhiều người dùng đang bàn tán về việc này trên trang feedback của Google.

Anh em Tinh tế đã có ai sử dụng Pixel 6 chưa và có ai gặp tình trạng này không? Hiện tại cách duy nhất để tránh bị vô hiệu hoá vân tay đó là đừng để pin xuống 0%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *