Tin mới nhất

Google Pixel 9 Series có thể kết nối vệ tinh khẩn cấp nhờ cải tiến modem mới

Theo một số thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội, dòng Google Pixel 9 được ra mắt vào cuối năm nay sẽ là một cuộc cách mạng hóa về khả năng kết nối của Google bằng viêc công bố khả năng kết nối vệ tinh khẩn cấp cùng với modem tiên tiến.

pixel 9 lo

Động thái chiến lược này của Google nhằm giải quyết các vấn đề về modem mà người dùng Pixel gặp phải kể từ khi Google chuyển đổi sang chip Tensor vào năm 2021. 

Google Pixel 9: Modem mới, kết nối vệ tinh 

Modem được cho là nguyên nhân gây ra sự cố trên Pixel, đặc biệt là sau khi Google hợp tác với Samsung sử dụng chip Tensor. Mặc dù dòng Google Pixel 8 có ​​những cải tiến đáng kể khi tích hợp Modem Exynos 5300, nhưng một số vấn đề nhất định vẫn tồn tại, gây ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm của người dùng Pixel 7 và 8. 

google-pixel-8-pro

Tensor G4, lần đầu tiên xuất hiện trên dòng Pixel 9, sẽ mang đến một modem hoàn toàn mới: Samsung Modem 5400. Mặc dù đây không phải là modem Qualcomm như hầu hết mọi người đều mong muốn nhưng nó vẫn là một bản nâng cấp so với các phiên bản modem thế hệ trước. Hiện tại vẫn chưa có bất kì thông số kỹ thuật chính xác nào, nhưng được hứa hẹn sẽ được cải thiện và ổn định đáng kể.

Khi nào Google Pixel 9 được ra mắt? 

Theo nhiều nguồn tin uy tín, Google Pixel 9 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2024. Theo đó, mỗi mẫu trong số ba mẫu Pixel 9 sẽ có kích thước màn hình riêng biệt.

pixel-9

– Pixel 9 Pro XL với màn hình 6,5 inch
– Pixel 9 Pro với màn hình 6,1 inch
– Pixel 9 với màn hình 6,03 inch

Bên cạnh những thay đổi về thiết kế, Pixel 9 còn được đồn đoán sẽ sở hữu màn hình AMOLED mượt mà với tốc độ làm mới 120Hz, khung nhôm cao cấp và mặt kính cường lực Gorilla Glass Victus cho độ bền bỉ. Cảm biến vân tay trong màn hình và tính năng nhận diện khuôn mặt cũng được dự kiến sẽ góp mặt trên Google Pixel 9, nâng cao khả năng bảo mật cho thiết bị.

Kết Luận 

google_pixel_9_

Trên đây là những thông tin rò rỉ về Google Pixel 9 mà chúng tôi thu thập được. Nếu có bất cứ nhận xét nào, bạn đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi ngay dưới bài viết này nhé!

Bạn cũng có thể đặt trước mẫu điện thoại Google Pixel 9 tại đây hoặc liên hệ để tham khảo một số mẫu điện thoại khác đang được bán với mức giá tốt tại Sonpixel bằng cách nhấn vào hotline trên màn hình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *